Để đảm bảo an ninh trật tự, tạo không gian thoải mái cho khách đến thưởng thức cà phê,nghe nhạc, ăn uống hay vui chơi với bạn bè trong các dịp lễ, sinh nhật, cuối tuần….

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Thiên Nam Long SG hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng mô hình dịch vụ bảo vệ nhà hàng, bảo vệ quán Bar, bảo vệ vũ trường, bảo vệ quán cà phê….

Thiên Nam Long SG là 1 trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng, bảo vệ quán Bar, bảo vệ vũ trường, bảo vệ quán cà phê…. uy tín chất lượng nhất Sài Gòn.

Đối với loại hình dịch vụ bảo vệ này yêu cầu chủ yếu của chủ quán như: kiểm tra kiểm soát tất cả các nơi được bố trí lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp trong thời gian hợp đồng ký kết, thường xuyên kiểm tra công tác PCCC và an toàn cháy nổ, ngăn chặn các hành vi gây rối, kiểm tra túi xách của nhân viên trước khi ra vô ca và trông coi xe cẩn thận.

 

Bảo vệ nhà hàng – cafe bar

Nhiệm vụ của nhân viên của Thiên Nam Long SG:

– Đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn và kịp thời xỷ lý các trường hợp gây rối, phá hoại, xâm nhập trái phép vào trong khuôn viên quán.

– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, tiếp thị vào quán

– Giám sát người ra vào, chủ động phát hiện các đối tương khả nghi để phối hợp theo dõi.

– Ngăn chặn các trường hợp mang vật cháy nổ, vật gây nguy hiểm : súng, dao, chất gây nổ, chất độc

Bảo vệ Bar club, bảo vệ vũ trường