Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay, ngày càng chứa nhiều tiềm ẩn những nguy cơ đe dọa an ninh đối với bất kỳ cá nhân nào, đặc biệt là giới V.I.P như các vị chính khách, Chính Trị Gia, Nguyên Thủ Quốc Gia, các Doanh nhân thành đạt, Ca sĩ….

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Nam Thiên Long SG là dịch vụ cung cấp Vệ sĩ đáng tin cậy, khách hàng có nhu cầu cần được bảo vệ an toàn sẽ được vệ sĩ của chúng tôi tháp tùng theo yêu cầu, lộ trình, các phương án bảo vệ yếu nhân được nghiên cứu kỹ lưỡng từ phòng nghiệp vụ bảo vệ của Nam Thiên Long SG chúng tôi, với phương châm phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa. Khách hàng sẽ an tâm khi được đảm bảo an ninh tuyệt đối bởi những Vệ Sĩ – Bảo Vệ của Nam Thiên Long SG.

Để đáp ứng nhu cầu này Chúng tôi có một lực lượng nhân viên cơ động phản ứng nhanh, có đầy đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ, phản ứng nhanh trong mọi tình huống đáp ứng nhu cầu đi theo bảo vệ những yếu nhân.

Những nhân viên bảo vệ đi theo bảo vệ các yếu nhân (V.I.P):

– Được huấn luyện đặc biệt, chuyên trách cho công tác bảo vệ yếu nhân.

– Chiều cao cân nặng, võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc.

– Tư cách đạo đức tốt, sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng có nhu cầu được bảo vệ trong loại hình này.

NỘI DUNG CỤ THỂ ĐỐI VỚI BẢO VỆ YẾU NHÂN :

1. Nhận nhiệm vụ:

– Khi được cấp trên điều động đi làm nhiệm vụ bảo vệ con người chúng ta phải xác định rõ đây là niềm tự hào nhất, vinh dự nhất của Nam Thiên Long SG

– Bản thân con người là vô giá, quan hệ của con người vô cùng phong phú. Trong một điều kiện nhất định khách hàng cảm thấy không yên tâm nên đã trao toàn bộ tính mạng của họ cho ta bảo vệ. Đây thực sự là niềm tự hào nhưng cũng rất khó khăn. Vì vậy mỗi nhân viên Dịch vụ bảo vệ cần xác định rõ tư tưởng tốt dám chịu thiệt thòi, hy sinh gian khổ, không được phép sai sót.

– Khi được giao nhiệm vụ bảo vệ con người cần phải nắm vững:

+ Tính chất của việc bảo vệ như: Một cuộc tham quan du lịch, lễ hội, làm việc hằng ngày….

+ Địa điểm: Tất cả khách hàng yêu cầu được bảo vệ ở những địa điểm nào, cố định hay di động.

+ Thời gian: Theo giờ, ngày, tuần, tháng …

– Đồng thời phải sơ bộ tìm hiểu khách hàng là nam hay nữ, lứa tuổi nào, tính cách ra sao… điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc ứng xử sau này.

2. Công tác chuẩn bị:

– Dù là một người hay một nhóm, một đội làm công tác bảo vệ cũng đều chỉ định người có trình độ bao quát lập phương án cụ thể trong đó xác định rõ:

+ Đối tượng cần bảo vệ: số lượng.

+ Thời gian bảo vệ: Được yêu cầu như thế nào?

+ Địa điểm cần bảo vệ: Cố định hay di động.

– Đặt ra một số tình huống có thể xảy ra để xử lý:

+ Đi giải quyết, làm việc riêng, vệ sinh.

+ Muốn gặp gỡ khán giả.

+ Trốn tránh phần tử khủng bố.

– Chuẩn bị quần áo, trang phục phù hợp với khách hàng trong các trường hợp cụ thể như đi tham quan, tiếp khách, ngoại giao, lễ hội … Tiện lợi trong công việc và xử lý các tình huống nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ. Bảo đảm tính cơ động cao không bị bó chặt đi lại khó khăn ảnh hưởng đến di chuyển.

Nam Thiên Long SG sẽ trang bị các thiết bị kem theo: Công cụ hỗ trợ, điện thoại, thiết bị giám sát định vị,bộ đàm tầm xa,máy ảnh ngụy trang,ống nhòm….tùy theo yêu cầu của quý khách hàng và thực tế công việc bảo vệ tại từng mục tiêu, địa điểm